Sáng ngày 28/01/2022 PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Thạc sĩ Đoàn Ngọc Tiến Minh - Trưởng phòng Công tác học viên, sinh viên đã có buổi thăm và tặng quà cho các sinh viên Lào, Mông Cổ và sinh viên Việt Nam ở lại Ký túc xá của Nhà trường trong dịp Tết nguyên đán năm 2022.
Đây là một hoạt động thường niên của Nhà trường với mục đích thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần sinh viên ở lại ký túc xá và không về quê trong dịp Tết nguyên đán.
Đại diện Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà đã gửi lời động viên, thăm hỏi và lời chúc Tết tới các bạn sinh viên cùng với đó là những món quà Tết đầy ý nghĩa tới các em. Phó Hiệu trưởng cũng nhắc nhở sinh viên đón Tết tại Ký túc xá mạnh khỏe, an toàn, luôn đảm bảo các quy định chống dịch.
Các sinh viên cũng gửi lời cảm ơn, lời chúc chân thành tới các thầy cô trong Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và các cán bộ, giảng viên của Nhà trường một năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc và chúc cho Trường Đại học Y tế công cộng ngày càng phát triển.