Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí làm việc: Điều tra viên - Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe – Trường Đại học Y tế Công cộng

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe – Trường Đại học Y tế Công cộng là trung tâm nghiên cứu và đào tạo đa ngành trong lĩnh vực y tế công cộng. Hiện Trung tâm cần tuyển 02 vị trí Điều tra viên cho nghiên cứu: “Xây dựng bộ lượng giá công cụ EQ-5D cho trẻ em tại Việt Nam”

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Tham gia tập huấn trực tiếp trong khoảng thời gian: 18-20/05/2022

2. Tham gia phỏng vấn đối tượng NC (sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt) tại Hà Nội, 1 tỉnh miền Trung và 1 tỉnh miền Nam trong khoảng thời gian từ 03/06 - 08/2022. Thời gian thu thập số liệu kéo dài 25-30 ngày, chia làm 3 đợt, mỗi đợt từ 7-10 ngày.

3. Tham gia các buổi thảo luận BẰNG TIẾNG ANH về kỹ thuật và kinh nghiệm phỏng vấn với các chuyên gia nước ngoài qua zoom: Khoảng 8 buổi từ tháng 5 đến khi kết thúc thu thập số liệu.

4. Mỗi ĐTV cần hoàn thành 100 cuộc phỏng vấn.

YÊU CẦU

1. Có kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện phỏng vấn cộng đồng, ưu tiên ứng viên đã từng tham gia các khảo sát thuộc lĩnh vực sức khoẻ và y tế công cộng

2. Sinh sống tại Hà Nội, có phương tiện di chuyển cá nhân.

3. Sở hữu hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, đã tiêm đủ 2 mũi Vaccine phòng Covid-19

4. Cẩn thận, trung thực, cầu toàn và có trách nhiệm với công việc

5. Có máy tính cá nhân

6. Kỹ năng:

• Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh: nghe hiểu và trình bày được vấn đề/tình huống gặp phải trong quá trình thu thập số liệu bằng tiếng Anh. Xin lưu ý rằng khả năng nghe nói Tiếng Anh sẽ được kiểm tra qua quá trình phỏng vấn.
  • Thao tác tốt các ứng dụng trên máy tính, kỹ năng sử dụng tin học văn phòng
  • Có khả năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập

QUYỀN LỢI VÀ MỨC THÙ LAO

1. Có cơ hội tham gia tập huấn trực tiếp tại Singapore, được tham gia làm việc và trực tiếp tập huấn bởi các chuyên gia, trong môi trường học thuật và chuyên nghiệp.

2. Mọi chi phí đi lại, lưu trú ở địa điểm không phải Hà Nội trong quá trình thu thập số liệu đều được nhóm nghiên cứu chi trả.

3. Mức thù lao 100.000 VNĐ/cuộc phỏng vấn thành công.

4. Thưởng cuối đợt cho các bạn ĐTV tích cực, phiếu đạt chất lượng tốt.

ỨNG TUYỂN: Các bạn vui lòng điền thông tin vào đường link: https://forms.gle/zqfDgf9eahb3hv5Q8

Các ứng viên phù hợp sẽ được liên hệ và hẹn lịch phỏng vấn.

Hạn cuối để các bạn đăng ký là trước 23h59’ ngày 15/04/2022, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích các bạn đăng ký sớm, đơn đăng ký có thể đóng ngay khi chúng tôi tìm được ứng viên phù hợp.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Bs. Trần Thi Phụng - Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khoẻ - Trường Đại học Y tế Công Cộng, Số 1A đường Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: ttp1@huph.edu.vn

Mobile: 091 120 8883 (Điện thoại/Zalo)

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Fanpage Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe – Trường Đại học Y tế Công cộng